วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2552

การทำน้ำแอปเปิ้ล


อุปกรณ์
แอปเปิ้ล เขียว/แดง 1 ผล
น้ำแข็งบด 1 ถ้วยตวง
น้ำเชื่อม 1 ถึง 2 กรัม
วิธีการทำ
1.หั่นแอปเปิ้ลเป็นชิ้นๆ เทส่วนผสมทุกอย่างลงไปในโถปั่น
2.ปั่นให้ละเอียด จนกลายเป็นเกล็ดน้ำแข็ง-เกล็ดหิมะ
3.เทน้ำแอปเปิลลงในภาชนะที่เตรียมตไว้(แก้วไวน์)
4.ตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
*สามารถทำเป็นเครื่องดื่ม สำหรับงานจัดเลี้ยงต่างๆได้ เช่นงานวันเกิด ปาร์ตี้ต่างๆเป็นต้น*

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น